Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam xuất hiện trên phố

 

Siêu xe Bugatti Veyron 16.4 độc nhất tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Chiếc xe được đưa đi đăng kiểm để chuẩn bị về tay chủ mới.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam được đưa đi đăng kiểm Mẫu siêu xe Bugatti Veyron 16.4 sau khi sơn màu mới đã được vận chuyển đi đăng kiểm. Sự xuất hiện bất ngờ trên phố của chiếc xe khiến nhiều người tò mò.

Chiều ngày 23/5, "cựu vương tốc độ" Bugatti Veyron 16.4 bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.

Siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam vừa được thay áo mới với màu sơn trắng. Đây là một trong số những lần hiếm hoi siêu xe này xuất hiện trên phố.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam xuất hiện trên phố

Vào thời điểm tháng 2/2012, đại gia Minh "Nhựa" đã nhập mẫu siêu xe này về dưới dạng Việt kiều hồi hương để được ưu đãi thuế, có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 40 tỷ đồng.

Sau khi có trong tay siêu xe Pagani Huayra, đại gia này bán chiếc Bugatti Veyron cho một đại lý tư nhân vào tháng 9/2016 sau 4 năm gắn bó.

Bugatti Veyron là siêu xe hàng hiếm, được sản xuất giới hạn 450 chiếc, ít hơn cả đàn em Chiron với số lượng 500 chiếc. Chính vì thế nó là một trong những siêu xe đắt tiền và đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam xuất hiện trên phố

Trái tim của Bugatti Veyron 16.4 là khối động cơ 8 lít, 16 xi-lanh, 64 van, 4 trục cam, 4 tăng áp. Xe có công suất tối đa 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. "Cựu vương tốc độ" có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 407 km/h và có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây.

Chiếc xe đang được vận chuyển để đi đăng kiểm. Rất có thể siêu xe triệu đô sẽ sớm về tay chủ nhân mới, một đại gia cà phê tại Việt Nam.

Theo Toàn Thiện - TNT Bros (Tri Thức Trực Tuyến)

Không có nhận xét nào:
Write comments