Mazda Vision Coupe – mẫu xe tương lai của Mazda xuất hiện `dưới ánh mặt trời` tại Ý

 

Mazda Vision Coupe là mẫu xe mang kiểu dáng coupe 4 cửa, khoang cabin được đặt ở phía phần đầu xe khá dái, tạo ấn tượng cho chiếc xe mỗi khi di chuyển.

Mazda Vision Coupe – mẫu xe tương lai của Mazda xuất hiện dưới ánh mặt trời tại Ý

Sau 5 năm, kể từ khi ngôn ngữ thiết Kodo (linh hồn của chuyển động) đã gắn liền với các dòng xe của Mazda. Đã đến lúc Mazda phải cải tiến ngôn ngữ thiết kế của hãng và mẫu concept Vision Coupe là dấu hiệu ‘’khơi nguồn’’ cho khái niệm một nét thiết kế mới.

Mazda Vision Coupe – mẫu xe tương lai của Mazda xuất hiện dưới ánh mặt trời tại Ý

Mẫu xe nhận được giải thưởng ngôn ngữ thiết kế đẹp nhất của năm và bây giờ mẫu concept được trưng bày dưới ánh mặt trời của đất nước Ý tại ‘’Concorso d’Eleganza Villa d’Este’’, cho phép mọi người tham quan có thể chạm tay vào hay thậm chí ngồi thử trên ‘’tuyệt phẩm’’ này.

http://img.docbao.vn/images/fullsize/2018/06/08/mazda-1.jpg

Mazda Vision Coupe – mẫu xe tương lai của Mazda xuất hiện dưới ánh mặt trời tại Ý

Bên trong Vision, mẫu xe được trang bị 4 chỗ ngồi, mái xe được làm bằng kính tương tự 2 mẫu xe Tesla Model X hay Rolls-Royce Sweptail, vô cũng ấn tượng và một bảng điều khiển trung tâm được đặt cao, nối liền 2 cánh cửa tạo thành một dải liền khối.

Hiện tại, Mazda chưa công bố hệ thống truyền động trên mẫu coupe 4 cửa, nhưng qua đoạn video ngắn này từ ‘’NM2255’’, đã để lộ phần âm thanh phát ra từ cụm ống xe, là một động cơ bốn xi-lanh truyền thống, kết hợp cùng công nghệ SkyActiv ‘’trứ danh’’ của hãng.

Theo Nguyễn Đức (Cafeauto.vn)

Không có nhận xét nào:
Write comments