Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩn

 

2018 Yamaha Cuxi vừa có thêm tùy chọn màu mới, cá tính, tươi tắn khiến giới trẻ sốt sình sịch săn tìm.

Video khám phá xe ga 2018 Yamaha Cuxi.

Xe tay ga cỡ nhỏ 2018 Yamaha Cuxi vừa có thêm phiên bản màu mới rất đẹp, đầy màu sắc, thể hiện phong cách cá tính, phù hợp với các cô nàng ưa thời trang.

Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩn2018 Yamaha Cuxi màu mới.

Với diện mạo SEXY CUTE (Đẹp mĩ miều khêu gợi), phiên bản Cuxi chắc chắn sẽ giành được tình yêu và trái tim của các bạn trẻ.

Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩnMàu mới đầy trẻ trung.

Cùng với nền màu xanh, xe còn có vệt màu cam tươi cho mùa hè sôi động, cùng các đường nét vẽ lá cọ totem đầy nghệ thuật, khiến cho Cuxi trở nên quyến rũ độc đáo.

Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩnSắc màu.

Ngoài thay đổi về diện mạo, 2018 Yamaha Cuxi mới vẫn giữ nguyên các thành phần cơ khí như của 2018 Yamaha Cuxi. Nổi bật là bộ đèn chiếu sáng LED, động cơ tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ trung bình 48,5 km/l và kích thước nhỏ gọn, cùng cốp đựng đồ rộng 21,5 lít.

Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩnPhía trước có hộc đựng đồ.

Mẫu xe này được bán tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) với giá khởi điểm từ 65.800 Tân Đài Tệ (51 triệu VNĐ). Điểm thú vị là Yamaha Cuxi từng được phân phối chính hãng ở Việt Nam cách đây khá lâu nhưng sau đó ngưng lại.

Xe ga mini 2018 Yamaha Cuxi mới làm phái đẹp mê mẩnĐộng cơ 115cc ăn xăng ít.

Hiện chưa rõ Yamaha có ý định đưa Cuxi trở lại thị trường Việt Nam hay không. Tuy nhiên nếu Cuxi có giá khởi điểm cao sẽ phù hợp hơn với các tiểu thư, nữ sinh con nhà khá giả. Bằng không Cuxi khó lòng mà cạnh tranh được với Honda Vision, Lead hay Yamaha Janus, Grande ở thị trường Việt Nam.

Theo Văn Biên (Dân Việt)

Không có nhận xét nào:
Write comments