Truyện cười World Cup: Điều ước

 

(Thethaovanhoa.vn) – * Điều ước


Một CĐV bóng đá cuồng nhiệt ngày nọ bất ngờ đã được bà tiên tặng cho một điều ước. Không cần nghĩ ngợi lâu la, anh chàng nói: “Tôi muốn mình đã được trường sinh bất tử”. Bà tiên trả lời: “Xin lỗi, điều ước này vượt quá quyền năng của ta”.


Anh chàng tiếp tục: “Được thôi. Tôi muốn mình chỉ nhắm mắt xuôi tay sau khi triệu chứng kiến Costa Rica vô địch World Cup”. Lúc này bà tiên không kìm chế nổi nữa: “Anh đang định trêu tức tôi đấy à? Tóm lại anh có muốn ước tử tế không”?


—–


* Cạ cứng


Sau khi cùng ĐT Argentina toàn thắng ở vòng bảng World Cup 2014, Messi được phép xả trại đi chơi , và anh đã tới một quán bar ở Brazil để giải trí , và tại đây Messi đã mắc một CĐV nữ vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.


Vì quá hâm mộ Messi, cô gái này đã mời ngôi sao của ĐT Argentina về nhà ngủ lại, , và trước khi bước vào phòng tắm, cô gái dặn Messi hãy cứ thoải mái như đang ở nhà mình.


Sau khi nhanh chóng tắm xong để trở lại phòng ngủ, cô gái bàng hoàng khi thấy Messi đang nằm “tâm sự” rất vui vẻ với 2 người nam giới lạ mặt trên giường ngủ của mình. Cô gái cáu kỉnh quát lên với Messi: “Cái quái gì đang diễn ra ở đây thế”?!


Messi bẽn lẽn trả lời: “Xin lỗi em! Anh chưa thể là chính mình nếu thiếu Xavi hoặc Iniesta”!


—-

Không có nhận xét nào:
Write comments