Truyện cười World Cup: Ngoài vòng pháp luật

 

(Thethaovanhoa.vn) – * Ngoài vòng pháp luật


Nhân dịp World Cup 2014 diễn ra tại Brazil, FIFA liền tổ chức một trận đấu giao hữu giữa các cựu danh thủ thế giới với đội bóng của các tù nhân chung thân tại Brazil. Dĩ nhiên là trận giao hữu này diễn ra ở trên “sân nhà” của đội bóng tù nhân.


Trận đấu mới diễn ra được chừng 10 phút thì trọng tài chính phát hiện thấy đội tù nhân đưa vào sân tới 12 cầu thủ, thay vì chỉ 11 người như luật bóng đá quy định. Ngay lập tức, trọng tài giận dữ nổi còi tạm dừng trận đấu , gọi thủ quân đội bóng tù nhân tới chất vấn: “Các anh đang thực hiện cái quái gì thế này. Sao lại có tới 12 cầu thủ trên sân. Anh có biết làm như thế là trái luật không”?


Thủ quân đội bóng tù nhân thản nhiên nhún vai: “Có gì đâu, lâu nay chúng tôi quen sống ngoài vòng luật lệ rồi mà”!


* Hãy hỏi Oezil!


Một cầu thủ nghiệp dư người Brazil đang ngồi “chém gió” với bạn bè tại một quán bar ở Rio de Janeiro.


Anh này kể: “Sau khi rời khỏi sân tập hôm cuối tuần vừa rồi, tôi thấy hàng trăm CĐV đứng chờ bên ngoài sân tập, trên tay họ cầm đầy sách, ảnh, hoa rồi vẫy tới tấp về hướng tôi”!


Nhận thấy ánh mắt đầy vẻ nghi ngờ của mấy người bạn, anh chàng cầu thủ vội vàng nói thêm: “Thật mà! Nếu không tin thì mọi người cứ hỏi Mesut Oezil mà xem, lúc ấy Oezil đứng ngay cạnh tôi mà”!

Không có nhận xét nào:
Write comments