Truyện cười World Cup: Thay đổi người

 

(Thethaovanhoa.vn) – * Thay đổi người


Hôm nay là trận đấu cuối cùng của mùa bóng. Mathieson đã có mặt cùng đội bóng đến từ ngày đầu tiên của mùa giải Tuy nhiên vì quá chậm chạp , vụng về nên Mathieson không bao giờ có cơ hội vào sân thi đấu mà chỉ mài mòn đũng quần trên băng ghế dự bị.


Thế nhưng, do trận đấu diễn ra quá mức căng thẳng với những pha phạm lỗi thô bạo của 2 bên nên tất cả các cầu thủ dự bị, trừ Mathieson, đều đã được HLV tung vào sân. 10 phút trước giờ mãn cuộc, lại có thêm một đồng đội của Mathieson phải nằm cáng rời sân, khiến HLV trưởng một lần nữa phải nhìn vào băng ghế dự bị.


Thấy ánh mắt HLV trưởng cứ quét đi quét lại vị trí của mình, Mathieson cảm giác rằng cơ hội vào sân của mình cuối cùng đã tới, và Mathieson háo hức hỏi HLV trưởng: “Có phải ông sắp cho tôi vào sân thay người”?


HLV trưởng sỗ sàng ngắt lời Mathieson: “Không đời nào. Cậu xê ra. Tôi muốn ném ghế dự bị vào sân”!


* Chúc cái máy bay may mắn


Sau khi trận đấu Hà Lan-Tây Ban Nha ở vòng bảng World Cup 2014 kết thúc với thảm bại 1-5 của Tây Ban Nha, trong đó thủ môn đội trưởng Iker Casillas có trách nhiệm rất nhiều lớn, Casillas tìm tới HLV Vicente del Bosque , nói: “HLV, tôi đã xin phép ông đã được rời khỏi nơi tập trung của đội bóng cho tới ngày hôm sau. Đề nghị ông cho tôi sớm rời khỏi đội, vì tôi còn có chuyến bay ngay sau đây và tôi chưa muốn bị lỡ chuyến”.

Không có nhận xét nào:
Write comments