Bikini - mối quan hệ ba điểm

Lý do lưu banThầy giáo môn Toán cau có hỏi một học sinh nam:- Tại sao 2 năm nay em đều bị lưu ban vậy?- Thưa thầy vì em có lý do khó nói ạ!- Lý do gì khó nói cứ nói ra đi!- Dạ! Vì ở lớp ở trên không có thầy dạy ạ!- !!!Văn , và toán liên quan tới nhauThầy giáo môn văn hỏi một học sinh:- Tại sao lần nào em cũng bị điểm kém môn văn vậy?- Dạ tại em học kém môn toán ạ!- Ơ hay! Môn toán thì có liên quan gì tới chuyện em dốt văn!- Dạ thưa thầy tại em chưa biết khái niệm viết 800 từ hay là 1000 đến từ là thế nào ạ!- !!!Bài học chia táoTrong giờ toán, thầy giáo đưa ra câu đố vui:- Thầy có 10 quả táo mà trong lớp mình có 20 người thực hiện thế nào để chia đủ cho mọi người mà chưa cắt quả táo ra thực hiện đôi?Cả lớp yên ắng vì câu hỏi hóc búa của thầy giáo Tuy nhiên Tèo tự tin đứng lên phát biểu:- Thưa thầy em có cách ạ!- Cách gì?- Dạ đuổi 10 bạn ra khỏi lớp chính là được ạ!- Hả?!Liên tưởng thú vịTrong giờ hình học, thầy giáo giảng:- Ba điểm khi nối với nhau tạo thành hình tam giác, tuy chính là ba điểm Tuy nhiên có đặc điểm kết cấu rất vững chắc ví dụ như kiềng ba chân chẳng hạn. Em nào cho ví dụ về mối quan hệ ba điểm như thế này cho thầy coi nào?Tèo giơ tay phát biểu:- Dạ em thường thấy thì có bikini ba mảnh này, mối tình tay ba nè….- Mời em ra ngoài!Học dốt tại ai?Một học sinh lười nhác thường bị điểm kém than vãn với Thượng Đế:- Thượng Đế ơi! Tại sao Người lại đối xử với con như thế? Con đã làm sai điều gì ạ!Thượng Đế mỉm cười:- Con đã thực hiện sai 14/15 câu hỏi lại còn trách ta!

K.T (sưu tầm)

Không có nhận xét nào: