Truyện cười World Cup: Fan cuồng

 

(Thethaovanhoa.vn) –


* Fan cuồng


Một khán giả bước vào sân để theo dõi trận chung kết World Cup. Anh ta nhìn sang bên trái , cho thấy có một chiếc ghế bị bỏ trống giữa mình , và khán giả bên cạnh.


Anh chàng lên tiếng như để tự hỏi: “Không biết CĐV kiểu gì mà lại bỏ quên cả trận chung kết World Cup nhỉ”. Người đàn ông kia đáp lại: “Đấy là ghế của vợ tôi. Chúng tôi đã xem 5 trận chung kết World Cup gần đây số 1 cùng với nhau, nhưng thật buồn là bà ấy đã đột ngột ra đi”.


Anh chàng tiếp tục thắc mắc: “Đúng chính là buồn thật, Tuy nhiên tại sao ông chưa rủ một thành viên khác của gia đình hay hạn bè để đi xem bóng đá cùng mình”.


Người nam giới kia trả lời: “Không được…vì tất cả hiện đều đang ở đám tang vợ tôi”!


—-


* Thắng mà không cần cầu thủ ngôi sao


Một ngày nọ, giữa thiên đường , và địa ngục bỗng nhiên nảy sinh một mâu thuẫn trầm trọng, , Thượng đế đã mời quỷ Satan mắc mặt để tìm cách giải trừ mâu thuẫn này. Tại cuộc gặp, quỷ Satan đề nghị tổ chức một trận đấu bóng đá giữa thiên đường , và địa ngục.


Thượng đế đồng ý nhưng để tỏ ra công bằng, Thượng đế bèn hỏi: “Nhiệt độ ở địa ngục rất cao, có thể làm tác động tới trí não của anh, vậy có sợ rằng trận đấu sẽ diễn ra theo thế trận một chiều, vì tất cả các cầu thủ giỏi đều đã lên thiên đường”.


Quỷ Satan mỉm cười trả lời: “Tôi biết chứ, Tuy nhiên các trọng tài đều từ địa ngục”.


—-


* Đi tù vì ném đá xuống sông


Một hooligan bị đưa ra tòa xét xử vì đã tạo ra một vụ việc nghiêm trọng. Nhân viên cảnh sát thông báo bị cáo bị buộc tội vì đã ném một vật thể xuống sông.


Quan tòa hỏi: “Chính xác thì bị cáo đã ném gì xuống sông”.


Cảnh sát: “Thưa ngài, là đá”.

Không có nhận xét nào:
Write comments